Bảo trì khớp nối mềm cao su

Bảo trì khớp nối mềm cao su  để khớp nối được sử dụng an toàn hơn, đặc biệt sản phẩm cao cấp của vật tư ngành nước, ngành xây dựng, dệt may … dùng để lắp đặt giảm rung chấn giữa các thiết bị không đồng tâm với nhau dễ làm hỏng nếu gắn cố định. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ sản xuất vượt trội mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Những ai làm việc trong ngành công nghiệp nói chung cũng như điện nước nói riêng chắc sẽ không xa lạ với việc vận chuyển được nguồn năng lượng có sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất cao do rung chấn hệ thống các ống dẫn tạo ra sẽ làm cho hệ thống máy móc bị hư hỏng, bể vỡ.

Hiểu được những khó khăn đó Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo đến quý khách hàng loại khớp ống nối mềm cao su một sóng và hai sóng cho dầu, nước khí gas kết nối bằng ren và 2 đầu mặt bích.

Bảo trì khớp nối mềm cao su

Bảo trì khớp nối mềm cao su

Khớp nối mềm cao su lắp bích với tác dụng làm giảm rung động cho đường ống khi chịu những lực tác dụng do các thiết bị khác lắp trên đường ống gây ra sẽ giúp máy móc tránh bị hư hỏng. Hãy thử tưởng tượng nếu không có khớp nối mềm thì khi đường ống dưới tác dụng của nhiệt độ, áp suất tùy theo vật liệu sẽ có sự giãn nở nhất định sẽ gây cong vênh đường ống, gây hư hại ảnh hưởng đến máy móc. Chính vì lẽ đó khớp nối mềm cao su là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với những người làm trong ngành điện nước, giúp đường ống trở nên an toàn.
Để bảo trì khớp nối mềm cao su cần lưu ý:
– Lắp đặt và bảo trì khớp nối  phải được thực hiện theo những phương pháp đã được chấp thuận nhằm đảm bảo cho khớp nối được vận hành đúng.
– Tuổi thọ trực tiếp của miếng đệm (sleeve) liên quan trực tiếp tới một sự khuyến cáo tốt, sự lắp đặt tốt và việc bảo trì tốt.
– Sự chuyển động tác dụng lên khợp nối không được vượt quá giá trị chuyển động cho phép của khớp nối cao su mà đã được xác định trong các tài liệu kỹ thuật.
– Khớp nối không được dùng để chỉnh sửa những khuyết điểm của ống, trong trường hợp sử dụng miếng đệm bù khác thường, bản thân miếng đệm,thiết bị, phụ tùng cũng như ống sẽ gặp một sự thiệt hại nặng.

Tag: khop noi mem, mối nối mềm, khớp nối mêm