Chính sách

Với mong muốn được phục vụ các Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty TNHH SX – TM – DV  Hải Nam Thiên với một ý thức trách nhiệm cao cam kết luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng, với giá cả cạnh tranh và một chính sách bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị một sự đầu tư hiệu quả nhất, thuận lợi nhất và an toàn nhất.

Chúng tôi tin tưởng với cách làm mới chưa từng có trên thị trường, Quý khách sẽ được tận hưởng những sản phẩm hoàn hảo nhất, sự đầu tư tối ưu, an toàn và tin cậy

Công ty cam kết mang đến cho quý vị:

1. Sản phẩm chất lượng
Công ty TNHH SX – TM – DV Hải Nam Thiên cam kết chỉ bán hàng mới 100% theo tiêu chuẩn hạng A của chính hãng sản xuất, nguyên thùng, nguyên kiện. Tuyệt đối không bán hàng cũ, hàng tái chế, hàng đã qua sử dụng, hàng giả hoặc hàng nhái.

2. Giá cả cạnh tranh
Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách một chính sách giá cả cạnh tranh. Quý khách không cần mặc cả vẫn có được một giá mua tốt nhất và tuyệt đối không bị hớ.

3. Dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị một hệ thống dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, với một đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng.