Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Mỗi một nhà máy hầu như đều có những hệ thống chất lỏng như: hệ thống cấp nước sạch, hệ thống nước thải, hệ thống cấp khí nén, hệ thống cấp dầu, hệ thống cấp hơi nước v.v… Trong các dây chuyền công nghệ cũng có rất nhiều thiết bị liên quan đến chất lỏng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tại những nơi có chất lỏng. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu cung cấp khớp nối mềm, ống giãn nở các thiết bị kỹ thuật liên quan tới chất lỏng và chất khí như nước, hơi nước, khí nén, xăng dầu hóa chất v.v…Hãy nhớ và hãy gọi Công ty Hải Nam Thiên nếu khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến chất lỏng.

Những việc gì chúng tôi không đáp ứng được, chúng tôi có thể tìm giúp đối tác cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH SX – TM – DV HẢI NAM THIÊN, chuyên cung cấp khớp nối mềm inox, cao su, phụ kiện ngành hơi, nước inox các loại thiết bị đường ống dùng trong công nghiệp và xây dựng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công mặt bích, gia công chi tiết, đúc chính xác hợp kim không rỉ (phương pháp đúc mẫu sáp).

Phương châm hoạt động:
CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CAO – GIÁ CẠNH TRANH
Chúng tôi luôn mong muốn là ngườI trợ thủ đắc lực cho quí khách trong mọi lĩnh vực liên quan đến việc tư vấn, thiết kế, trang bị các phụ kiện đường ống công nghiệp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Công ty & Khách hàng hiện tại và tương lai.

Với phương châm sự tin nhiệm của khách hàng là thước đo uy tín của doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ với giá cả phù hợp và chất lượng.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV HẢI NAM THIÊN

Địa chỉ : B134/16 Nguyển Thần Hiến P.18-Q.4 Tp. Hồ Chí Minh.

Xưởng : 221B Phạm Hữu Lầu , Q7, TPHCM

Tel: 08.2.2050077 – 0983803801

Fax: 08.5.4011991

Liên hệ đặt hàng , tư vấn : Hồ Hải

Mobile phone: 098.380.3801

Địa chỉ website: http://khopnoimem.com