Khớp nối mềm cao su mặt bích kết nối máy bơm và đường ống nước an toàn

Khớp nối mềm trong đó cũng có rất nhiều loại như: khớp nối mềm inox, khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm cao su mặt bích … Những thiết bị này thường thấy trong các công trình xây dựng rất nhiều, đa phần ở những công trình đó các chủ đầu tư thường dùng các sản phẩm này để thuận tiện cho quá trình làm việc. Thường thì khi muốn làm tốt một công đoạn nào đó trong quá trình thi công thì các sản phẩm thiết bị hỗ trợ phải là những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu đề ra của các chủ đầu tư.

Tất cả các sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích được dùng trong rất nhiều ngành như: ngành dệt may, ngành gạch men, ngành dược phẩm, ngành thực phẩm sạch, ngành xi mạ, ngành hóa chất, ngành sản xuất dung môi … nhưng thường dùng nhất đó chính là ngành thi công nước.


khop noi mem mat bich

Tại sao khớp nối mềm cao su mặt bích lại thường dùng trong ngành thi công nước?

Khớp nối mềm cao su mặt bích hay còn gọi là khớp nối cao su chống rung, được cấu tạo từ cao su lưu hóa và mặt bích, có tác dụng trong kết nối giữa máy bơm với đường ống nước – nó chính là sản phẩm hỗ trợ trong quá trình vận hành nước. Do đó các công trình lớn thường xuyên dùng thiết bị hiện đại này vì nó chẳng những có tác dụng lớn mà còn có thể nâng cao tầm giá trị của công trình lên cao. Thử nghĩ mà xem nếu như công trình lớn mà tất cả các ống nước lớn khi kết nối với máy bơm mà sử dụng băng keo lụa chuyên dành để quấn ống thì có thể nó sẽ không đảm bảo về lâu về dài đường ống nếu như chịu một áp lực nước quá lớn sẽ bị bung ra lớp keo và vỡ đường nước gây ảnh hưởng đến cả hệ thống nếu như cùng chung một công trình. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng công trình cũng như muốn có một thiết bị có thể thay thế tốt hơn nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng thì sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích chính là công cụ hữu hiệu giúp cho quá trình kết nối giữa các đường ống và máy bơm nước được dính chặt.

Cũng như tính chất của sản phẩm thì khớp nối mềm có thể chịu được một áp lực nước rất lớn, nó sẽ rất khó vỡ hay bung ra bởi tính chất thiết kế khi lắp đặt nó phải chặt chẽ thì mới có thể dính kết lại với nhau. Ngày nay trong các gia đình cũng có nhiều người sử dụng sản phẩm này cho đường nước nhà mình, tuy nhiên không phải nhiều. Nhưng các công trình lớn thì lại sử dụng rất nhiều, chỉ những người trong nghề khi nghe đến tên sản phẩm mới biết đấy chính là gì. Vì đôi khi chính người dân bình thường khi nghe đến cũng khá bỡ ngỡ, do đó thiết bị này cũng được coi như là sản phẩm chuyên dùng trong xây dựng, thi công các ngành nghê.

Hiện nay tại công ty TNHH-TM-DV Hải Nam Thiên chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp như Khớp nối mềm, khớp giãn nở, van nước, đầu nối nhanh là những sản phẩm đạt được nhiều danh hiệu về sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao tại các kỳ hội chợ triển lãm tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Và để có được thành công như ngày nay phía công ty đã cố gắng cũng như hết mình hỗ trợ khách hàng trong suốt nhiều năm. Hy vọng rằng thời gian tới sẽ nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách.