Khớp nối mềm cao su người bạn tin tưởng của các thợ thi công nước

khop noi mem 2

Những người làm trong ngành xây dựng khi nhắc đến sản phẩm nào họ cũng đều biết và đó cũng như là thói quen vì quá trình tiếp xúc làm việc cần phải có những sản phẩm hỗ trợ. Những công trình xây dựng dù là lớn hay nhỏ cho dù có quy mô như thế nào thì đều phải đi theo đúng một quy trình cũng như thứ tự từng công đoạn ra sao. Không thể làm điện, nước trước rồi mới bắt đầu xây tường, xây móng … điều đó hoàn toàn sai lầm.

Hiện nay trong các công trình xây dựng đều có những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ quá trình thi công rất tốt, nó cũng được xem như là người bạn đồng hành cùng với những người thợ. Trong các sản phẩm thiết bị đó có một thiết bị mà chỉ có người trong ngành mới biết đó chính là khớp nối mềm– sản phẩm chủ yếu được dùng trong thi công nước là chính.

khop-noi-mem

Khớp nối mềm cao su người bạn tin tưởng của các thợ thi công nước

Khớp nối với hai loại cơ bản bao gồm khớp nối cứng và khớp nối mềm. Cụ thể, khớp nối cứng là khớp nối có tác dụng liên kết cố định giữa hai chi tiết với nhau đảm bảo tuyệt đối không có sự sai lệch vị trí tương quan. Trong khi đó khớp nối có sử dụng vòng, đệm đàn hồi được làm bằng chất liệu cao su. Mỗi loại đều có một chức năng năng riêng biệt, nếu như vòng có khả năng lựa theo sai lệch của vị trí các trục để truyền chuyển động, còn đệm đàn hồi giúp bù sai lệch của trục một cách hiệu quả, đó ta còn gọi chính xác hơn là khớp nối mềm cao su.

Khớp nối mềm mang lại lợi ích gì? Quá trình diễn ra khớp nối mềm trong giai đoạn khi chúng ta liên kết các vòng đệm cao su vào chốt trụ của khớp nối mềm thì chốt trụ theo đó được định vị trên nửa khớp nối một bằng mặt côn và khi siết chặt đai ốc chốt sẽ được nối cứng với khớp nối một theo một cơ chế định hình, đồng thời sẽ ép vòng cao su lại tạo nên một lực nén. Vòng cao su sẽ có xu hướng giản nở theo hướng kính rồi sau đó tiếp xúc với lỗ trục trên nửa khớp nối còn lại. Khi đó các mối nối sẽ chắc chắn và hơn hết nó có thể chịu được một áp lực cực kỳ mạnh mà không hề bị bung bỡ ra (nếu như bạn thiết lập chúng đúng và an toàn).

Khi quá trình sử dụng quá lâu chúng ta cũng nên có sự thay đổi cái mới để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải mất công cũng như tốn thời gian khi chúng hư hỏng. Sản phẩm khớp nối mềm cao su chính là bạn đồng hành thân thiết trong các công trình xây dựng. Nó được xem như là vị cứu tinh của các thợ thi công nước. Ngày trước khi nhiều người chưa có ý thức được phải đảm bảo sự lưu thông lâu dài cũng như tính ổn định thì họ thường dùng các loại băng trắng để quấn quanh các mối lại với nhau. Nó có thể sẽ cho bạn kết quả tạm thời lúc đầu nhưng để đảm bảo lâu dài thì đó chính là điều không tưởng, do đó khớp nối mềm lại chính là sản phẩm giúp cho bạn xài được lâu dài hơn hết, mà còn bền chặt cộng với quá trình sử dụng không bị rò gỉ ra ngoài làm mất tính thẩm mỹ.

Hiện nay tại Công ty Hải Nam Thiên  chuyên cung cấp khớp nối mềm inox, khớp nối mềm cao su, phụ kiện ngành hơi, nước inox các loại thiết bị đường ống dùng trong công nghiệp và xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tại những nơi đang thi công xây dựng và thi công nước. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu cung cấp khớp nối mềm, ống giãn nở các thiết bị kỹ thuật liên quan tới chất lỏng và chất khí như nước, hơi nước, khí nén, xăng dầu hóa chất v.v…Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những giá cả ưu đãi nhất khi khách hàng mua số lượng lớn.

Hân hạnh chào đón quý khách!