Khớp nối mềm – sản phẩm mới công dụng mới

khop-noi-mem

Khớp nối mềm –  sản phẩm mới công dụng mới

 

Công ty Hải Nam Thiên được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, kinh doanh các loại đầu nối, ống kim loại dẻo bằng thép không gỉ. Đặc biệt với việc áp dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Đáng nói hiện nay công ty đã cho ra đời các loại ống kim loại dẻo bằng thép không gỉ hình sóng múi tròn làm ống xả của động cơ, ống ruột gà lõi thép và nổi bật là các loại khớp nối mềm. Đây là một loại sản phẩm giúp bù trừ giãn nở được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm tạo được sự linh hoạt trong hệ thống ống dẫn yêu cầu vừa đảm bảo an toàn mà còn giúp hệ thống vận hành trong dài hạn.

khop-noi-mem

Hiện nay các sản phẩm khớp nối mềm rất đa dạng như khớp nối mềm inox chị nhiệt đàn hồi, khớp nối mềm chống rung cho hệ thống ống gió…. Và cũng chính vì sự đạ dạng này mà khớp nối mềm được ứng dụng vào nhiều ngành khác nhau như xây dựng, dầu khí, hóa dầu, cấp thoát nước,  nồi hơi, cơ điện lạnh, ô tô, tàu thủy, các nhà máy tinh chế….Và quan trọng hơn các sản phẩm khớp nối mềm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên được xem lựa chọn tối ưu.

 

Hiện tại, công ty có hệ thống mạng lưới khách hàng trên khắp cả nước và với sự đa dạng trong các sản phẩm đã và đang tạo nên một lợi thế cạnh tranh trong việc đưa các sản phẩm của công ty đến gần hơn với mọi khách hàng. Vậy nên Hải Nam Thiên sẵn sàng là bạn hàng, là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp…