Khớp Nối Mềm

khop noi mem 10

Khớp nối mềm là gì? Khớp nối mềm là sản phẩm nối ghép giữa hai đường ống với nhau, khớp nối mềm có thể co giãn trong phạm vi nhất định, để bảo vệ đường ống và hệ thống đường ống.

Khớp nối mềm

Khớp nối mềm
 

Nhắc về khớp nối mềm thì chúng ta phải đặt ra một câu hỏi vậy tại sao chúng ta phải dùng khớp nối mềm ? Hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan ,các tòa nhà cao tầng, các công trình công cộng dù có quy mô lớn hay nhỏ củng đều có hệ thống chất lỏng đi kèm : có thể là hộ thống nước sạch, hệ thống thoát nước thải công nghiệp,… ngoài ra còn có hệ thống khí nén . Ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ, áp suất lớn rồi huống gì nó lại được đặt trong nhà máy, tòa nhá lớn thì chênh lệch nhiệt độ, áp suất thì lại càng lớn hơn, và khó lường hơn. Sự thay đổi nhiệt độ, chênh lệch áp suất đó sẽ làm cho đường ống truyền chất lỏng của chúng ta bị giản nở, có thể thị rung lắc khi va đập, khi chấn động, vậy nên sẽ làm cho đường ống mau chóng hư hỏng, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động , sử dụng, ngoài ra nếu đó là đường ống nước thải nếu gặp sự cố sẽ gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, gây hậu quả khó lường. Để khắc phục những hiện tượng nêu trên, chúng tôi đưa đến cho các bạn sản phẩm khớp nối mềm giúp ích cho việc khắc phục những hiện tượng tác động đến hệ thống đường ống, từ yếu tố môi trường nến những yếu tố khách quan khác. Vì vậy mà khớp nối mềm chính là sản phẩm để bảo vệ hệ thống đường ống của chúng ta.

Khớp nối mềm trên thị trường hiện tại tồn tại rất nhiều loại, đa dạng về kích thước, cấu tạo, chất liệu,…Chúng tôi tạm phân loại khớp nối mềm như sau : dựa theo vật liệu khớp nối mềm có ba loại là khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm inoxkhớp nối mềm ngang. Dựa vào kiểu lắp chúng tôi tạm phân loại thì có ba loại là khớp nối mềm 2 đầu rắc co – khớp nối mềm bắt ren, khớp nối mềm 2 mặt bích, khớp nối mềm EE,BE.

Khớp nối mềm EE

Khớp nối mềm EE
 

Khớp nối mềm BE

Khớp nối mềm BE

Công Ty Hải Nam Thiên của chúng tôi chuyên cung cấp khớp nối mềm inox, khớp nối mềm cao su, phụ kiện ngành hơi, nước inox các loại thiết bị đường ống dùng trong công nghiệp và xây dựng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công mặt bích, gia công chi tiết, đúc chính xác hợp kim không rỉ (phương pháp đúc mẫu sáp).

Với đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo cùng với đó là đội ngủ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm. Công Ty chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển những sản phẩm khớp nối mềm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cùng với đó chúng tôi củng tích cực cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo về khớp nối mềm chuyên sâu để có được đội ngủ nhân viên tốt nhất, phục vụ cho việc tư vấn, chăm sóc củng như hổ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi vào số điện thoại 098 380 3801 để được tư vấn miễn phí và được hổ trợ tốt nhất những thắc mắc của quý khách về khớp nối mềm. Công ty Hải Nam Thiên chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách !.