Máy bơm nước hoạt động hiệu quả hơn với khớp nối mềm chất lượng

Máy bơm nước là một sản phẩm rất quen thuộc với hầu hết mọi gia đình. Nó giúp bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình để không cần phải tốn sức xách từng thùng nước hay đổi từng can nước như ngày xưa nữa.

Thế nhưng dù máy có tốt đến đâu cũng sẽ đến lúc bị hư hỏng. Có rất nhiều lí do khiến cho một máy bơm nước không thể hoạt động bình thường được. Có thể trong thời gian sử dụng máy đã bị rò điện do dây quấn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện, do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào hoặc môi trường ẩm ướt, mối nối dây điện bên ngoài vỏ động cơ bị hở.

Có thể máy chạy động cơ bị nóng do công suất máy quá nhỏ, stato của động cơ quấn bằng dây nhôm ở những máy bơm nước rẻ tiền, bi hoặc bạc đạn kém, máy bơm bị kẹt, nước nguồn quá yếu.

khớp nối mềm

 Không nên mua khop noi mem ở những nơi không rõ nguồn gốc thương hiệu

Cũng có thể máy bơm có điện nhưng không chạy hoặc chạy có tiếng o o, có mùi khét, do máy bị cháy quận dây khởi động, tụ điện khô hoặc thủng, nguồn điện bị mất pha, phao điện bị hỏng, nguồn điện yếu.

Nguyên nhân tiếp theo có thể là máy bơm chạy không lên nước, do không có nước vào đầu ống hút, do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn, không có nước mồi trong buồng bơm do hở van một chiều, van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn hoặc bị kẹt, phớt máy bị hở, đường ống hút bị hở hoặc thủng, cánh bơm bị gãy.

Và một nguyên nhân cũng quan trọng không kém nữa là do máy đã được trang bị khớp nối mềm không đúng chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều loại khớp nối mềm với kiểu dáng, kích cỡ và chất lượng khác nhau. Đừng thấy khớp nối mềm chỉ là một chi tiết nhỏ trong máy mà chọn loại nào cũng được. Mỗi loại máy sẽ có một loại khớp riêng để phù hợp với hoạt động của máy. Máy có tuổi thọ tốt hay không một phần cũng nhờ vào khớp nối mềm hoạt động có tốt không.

Khi chọn mua một máy bơm nước bạn phải xem xét thật kĩ lưỡng từng bộ phận từng chi tiết của máy nhất là khớp nối mềm. Vì các bộ phận thật sự chất lượng thì máy mới có thể sử dụng lâu được. Nếu trong quá trình sử dụng mà xảy ra hư hỏng thì ngay lập tức phải xem xét nó hư ở chỗ nào và phải sửa ngay nếu không máy sẽ còn hư nặng hơn. Nếu khớp nối mềm hư lập tức phải thay ngay vì khớp nối mềm giúp nối hai đầu đường ống nước và máy bơm, giúp giảm áp lực và điều chỉnh sự sai lệch trong quá trình máy vận hành. Nó có vài trò rất quan trọng vì thế không thể xem nhẹ được.

Phải lựa chọn khớp nối mềm thật chất lượng từ những cửa hàng uy tín. Không nên mua ở những nơi không rõ nguồn gốc thương hiệu. Tuy giá cao hơn một chút nhưng mua ở cửa hàng uy tín vẫn an tâm hơn.

Công ty Hải Nam Thiên chúng tôi chuyên cung cấp các loại khớp nối mềm chất lượng và đảm bảo chính hãng. Luôn là nơi đáng tin cậy để các cá nhân cũng như tổ chức đến đặt hàng khớp nối mềm. Chúng tôi rất tự tin sẽ khiến quý khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm tại công ty của chúng tôi về sử dụng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cần tư vấn sử dụng lắp đặt khớp nối mềm quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: (08).2.205.0077 – 0983.803.801

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!