Những ưu điểm về chất lượng và giá cả của khớp nối mềm Hải Nam Thiên

khop-noi-mem

Khớp nối mềm là một sản phẩm thiết bị hỗ trợ cao cấp trong ngành thi công nước. Hầu như chỉ có ngành nước mới có thể dùng thiết bị này nhiều nhất. Tuy nhiên cũng có nhiều ngành dùng nhưng số lượng là không đáng kể.

 Sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích chính là sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay được Công ty TNHH – SX – TM – DV Hải Nam Thiên cung cấp đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập từ nước ngoài. Sản phẩm khớp nối mềm chuyên dùng để nối ống giữa các đường ống và máy bơm để hỗ trợ quá trình vận chuyển nước với áp lực cực kỳ lớn.

khop-noi-mem

Sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích dùng để nối ống có vòng ron làm kín bằng thép không gỉ, chống ăn mòn

Những ưu điểm của khớp nối mềm:

+ Sản phẩm khớp nối mềm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ inox, thép nhập ngoại có độ bền cao, mặt bích nối tiếp với ống thép không gỉ khi tiếp xúc với chất lỏng. Sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích dùng để nối ống có vòng ron làm kín bằng thép không gỉ, chống ăn mòn.

+ Sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích là sản phẩm cao cấp và thẩm mỹ, chịu được nhiệt độ lớn, tuổi thọ cao dùng có vị trí thẳng và độ cong cho phép.

+ Khớp nối mềm được sản xuất và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn đặt ra để người dùng có thể dùng dễ dàng, là sản phẩm khớp nối mềm FL-102 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427:1996 (E), dễ  dàng lắp đặt, an toàn trong thi công. Sản phẩm đa dạng kích thước và mẫu mã. Làm theo yêu cầu của khách hàng.

+ Về giá cả: công ty chúng tôi luôn cam kết tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp luôn đạt chất lượng tốt, đủ tiêu chuẩn để cung cấp cho các công trình lớn và nhỏ. Phía chúng tôi luôn đề cao tính tiện dụng của sản phẩm nên sẽ có những giá cả thật hợp lý cho khách hàng yên tâm. Dòng sản phẩm khớp nối mềm cao cấp, có độ bền cao. Đến Hải Nam Thiên chúng tôi giá sản phẩm bao giờ cũng có sự khác biệt nhất trên thị trường hiện nay vì chúng tôi hiểu được nếu chất lượng tốt cùng với giá cả hợp lý sẽ luôn làm cho khách hàng tin tưởng và chọn dùng. Nếu như những ai đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên của công ty báo giá khớp nối mềm để cho khách hàng có thể nắm rõ hơn về thông tin sản phẩm.

Hiện tại phía công ty chúng tôi đang có những ưu đãi hấp dẫn khi khách mua số lượng lớn, đên với Hải Nam Thiên bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ của phía công ty hay về sản phẩm. Trước khi bắt đầu giao dịch với khách hàng chúng tôi luôn có những phản hồi báo trước để khách hàng có thể yên tâm cũng như nắm rõ được lịch trình của chúng tôi, như có người kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho quý khách, có trách nhiệm bảo quản kỹ số hàng khách quy định, được phía nhân viên tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi đến tay khách hàng.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Trân trọng cảm ơn quý khách.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV HẢI NAM THIÊN
Địa chỉ : B134/16 Nguyển Thần Hiến P.18-Q.4 Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.2.2050077 – 0983803801