Sản phẩm Mặt Bích

Nhắc đến mặt bích có lẽ nhiều người sẽ không biết mặt bích là cái gì? Vậy mặt bích là cái gì? Nó có những loại nào? Cấu tạo đặc điểm của nó ra sao? Trong seria bài viết này Công Ty Hải Nam Thiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách sản phẩm mà hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối, đó là mặt bích.

 Mặt bích là một sản phẩm cơ khí có vật liệu bằng thép, inox, nhựa, đồng đôi khi bằng gang đại đa số được sử dụng để kết nối các chi tiết, thiết bị trên đường ống.

Sản phẩm Mặt Bích

Sản phẩm Mặt Bích

Tại sao phải sự dụng mặt bích của Công Ty Hải Nam Thiên?

Mặt bích mang lại những lợi ích to lớn trong thiết kế đường ống: dễ dàng trong việc lắp đặt, kiểm tra và sữa chữa, đơn giản trong việc bảo trì và vận hành hệ thống đường ống, hiệu quả trong quá trình kiểm tra và điều chỉnh.

Những lĩnh vực thường sử dụng mặt bích: cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí, … Nói chung liên quan đường ống là phải sử dụng mặt bích.

Mặt bích có nhiều tiêu chuẩn và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng được sản xuất phổ biến nhất vẩn là theo tiêu chuẩn Jis của Nhật Bản, theo tiêu chuẩn Ansi của Mỹ, theo tiêu chuẩn BS của Anh, và theo tiêu chuẩn Din của Đức.

Mặt bích củng đa dạng về hình dạng: có mặt bích cổ cao, mặt bích rổng và mặt bích mù.

Mặt bích rỗng thường được dùng để nối giữa hai ống tiếp giáp với nhau tạo thành một dòng chảy trong ống, nó còn được ép kín bằng vòng đệm giữa hai mặt tiếp giáp với phần mặt bích(thường vòng đệm làm bằng cao su). Mục đích của mặt bích này là làm kín dòng chảy.

Mặt bích 002

Hình 2: Mặt bích

Mặt bích cổ cao thường được dùng trong đường ống, có thể chịu áp lực cao trong ngành công nghiệp dầu khí.

Mặt bích mù đây là loại mặt bích đặc bình thường, dùng để bịt kín đường ống ở cuối cùng thi công hoặc là đường ống chờ. Mặt bích này có thể hàn và bắt được bu lông, hoặc có thể nối ren.

Mặt bích đa dạng về thành phần cấu tạo: Mặt bích thép, mặt bích nhựa, mặt bích đồng, mặt bích inox, …

Cuộc sống ngày nay càng ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng củng được cải thiện, rất nhiều nhà máy, tòa nhà cao chọc trời được xây dựng nên việc xây dựng hệ thống đường ống dẫn nước, ống dẫn khí là điều đương nhiên, từ đó việc mặt bích đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống là điều không thể tránh khỏi, nắm được yếu tố quan trọng đó, công ty Hải Nam Thiên chúng tôi nắm bắt đón đầu công nghệ mới, luôn giới thiệu đến cho quý khách những sản phẩm mặt bích tốt nhất, tùy vào từng hạng mục công trình khác nhau, hoặc theo đặc trưng kỹ thuật yêu cầu về áp suất, môi trường sử dụng bên trong đường ống nước, khả năng vận hành mà đòi hỏi các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Tùy vào những yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ có những sản phẩm mặt bích khác nhau. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi 098 380 3801 để được đội ngủ nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể.Công Ty Hải Nam Thiên rất hân hạnh được phục quý khách.