Thông số kỹ thuật của khớp nối mềm inox lắp ren

Khớp nối mềm chính là một sản phẩm quan trọng dùng để liên kết các khớp nối lại với nhau đồng thời làm truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác nhưng vẫn đảm bảo cả hệ thống vẫn hoạt động bình thường mà không có bất cứ thứ gì gây trở ngại. Các khớp nối ngoài ra còn có chức năng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng động đồng thời ngăn ngừa tình trạng quá tải, cũng như bù sai lệnh tâm giữa các trục…

Đặc biệt trong môi trường hoạt động công nghiệp luôn có sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất của các hệ thống ống dẫn sẽ tạo ra các rung chấn làm cho hoạt động của các hệ thống máy móc bị hư hỏng, bể vỡ do phải chịu một áp lực lớn gây ra những thiệt hại về tài sản cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến quy trình vận hành của toàn bộ hệ thống. Chính vì thế sản phẩm khớp nồi mềm inox lắp ren chính là thiết bị giúp cho quá trình vận hành trở nên tốt hơn và có sự đảm bảo hơn, các khớp nối chịu được một áp lực rất lớn giúp cho quá trình sử dụng nước không bị chảy hay rò gỉ.

khop-noi-mem-inox-noi-ren

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Đường kính ( Size): 6A:100A

– Chiều dài tiêu chuẩn: L= 200,300,400,500,600,800,1000mm

– Chiều dài theo yêu cầu: Có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng ( thời gian để gia công theo yêu cầu 1-2 ngày)

– Vật liệu đầu nối: Rắc co: gang, gang dẻo, thép, inox

Ứng dụng của khớp nối mềm inox:

– Dùng cho những đường ống có sự giãn nở vì nhiệt

– Hoặc dùng cho những đường ống kết nối không song song, không thẳng hàng

– Sản phẩm được sử dụng cho tất cả các phạm vi về điều kiện áp suất và nhiệt độ.

Capture

Với những thông số kỹ thuật trên khớp nối mềm inox dễ dàng bù sai lệch do chuyển động và áp lực gây ra và tạo được sự linh hoạt hơn trong hệ thống ống dẫn yêu cầu vừa đảm bảo an toàn mà còn giúp hệ thống vận hành trong dài hạn.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV HẢI NAM THIÊN chuyên cung cấp khớp nối mềm inox, cao su, phụ kiện ngành hơi, nước inox các loại thiết bị đường ống dùng trong công nghiệp và xây dựng. Công ty của chúng tôi trong quá trình kinh doanh rất được nhiều đối tác tin tưởng và đánh giá là một trong những nơi cung cấp các thiết bị trong xây dựng đạt đúng tiêu chuẩn mà các chủ đầu tư cần. Cũng chính vì thế chúng tôi luôn mong rằng trong tương lai phía công ty sẽ nhận được sự quan tâm cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty để chúng tôi có thể phát triển rộng hơn, mang thương hiệu của mình đến nhiều nơi và sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với phía công ty Hải Nam Thiên

HOTLINE: 0983803801

Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc của mọi người.

Tag: khop noi mem, mối nối mềm, khớp nối mềm